Dịch vụ cho thuê xe

Chia sẻ lên:
 Nhu cầu vận chuyển ngày càng đóng vai trò thiết yếu trong cuộc sống của chúng ta. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Hoàng Anh một nhịp cầu cho bạn", trong hơn 10 năm qua, công ty chúng tôi đã trở thành một trong những công ty vận chuyển hàng đầu tại Việt Nam với các đối tác chính là các văn phòng đại diện, các tổ chức phi chính phủ, các tập đoàn, khách sạn lớn..
Công ty Hoàng Anh sở hữu nhiều đầu xe từ 4 - 29 chỗ với các nhãn hiệu như Hyundai Accent, Toyota Innova, Mercedes Sprinter, Samco...Tất cả các xe của chúng tôi đều là những xe đời mới, cao cấp, chất lượng được đảm bảo tuyệt đối. Bên cạnh chất lượng xe thì yếu tố thẩm mỹ cũng được chú trọng, quý khách sẽ tìm thấy sự sang trọng, lịch sự, thoải mái và an toàn khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong việc vận chuyển khách nước ngoài, nắm bắt được tâm lý của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đặt tiêu chí tuyển dụng lái xe có ít nhất 2 năm kinh nghiệm trở lên và có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản. Đặc biệt, công ty chúng tôi có đội ngũ điều hành xe nhiệt tình, luôn túc trực để giúp đỡ khách hàng 24/7, quý khách có thể đặt xe vào bất kỳ thời gian nào trong ngày.